Có nên mua và sử dụng lại thùng gỗ sồi cũ hay không

Thứ Sáu, 27/08/2021

Nội dung bài viết:

1. Thùng gỗ sồi là gì?

2. Có nên sử dụng thùng rượu gỗ sồi cũ không?

3. Tiêu chí khi mua thùng ngâm rượu gỗ sồi cũ.

__________________________________________

 

Nhu cầu mua thùng gỗ sồi tại các hộ gia đình và các đơn vị kinh doanh về rượu ngày càng tăng cao, bới thùng đựng rượu gỗ sồi đang dần thay thế các bình chứa rượu truyền thống khác. Vậy thùng gỗ sồi là gì? Có nên dùng thùng gỗ sồi cũ không? Những rủi ro thùng gỗ sồi cũ mang lại?

Hôm nay hay quý khách hãy cùng Trường Sơn tìm hiểu về những câu hỏi trên này nhé!

Thùng rượu gỗ sồi cũ giá rẻ

Có nên sử dụng thùng gỗ sồi cũ hay không?

* Thùng gỗ sồi là gì?

- Thùng gỗ sồi là là sản phẩm được là từ gỗ sồi đang rất được ưa chuộng. Dùng thùng gỗ sồi để ngâm ủ rượu là được bắt nguồn từ người La Mã cách đây hơn 2000 năm trước. Thùng đựng rượu gỗ sồi phải được là từ những cây gỗ sồi có độ tuổi từ 80 năm đến 120 năm như vậy với đảm bảo độ chắc của các thó gỗ và các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong thân gỗ. Vào những năm gần đây thùng gỗ sồi đã được du nhập về Việt Nam và đang được sử dụng rộng rãi toàn quốc.

- Thùng đựng rượu gỗ sồi dùng để ngâm ủ rượu vang, rượu trắng. Giúp rượu sau quá trình ngầm trong thùng sẽ trở nên ngon hơn, làm vị rượu trở nên thơm hơn và có mùi đặc trưng riêng của rượu mà không có loại rượu nào có được. Chính vì điều đó số lượng người mua thùng ngâm rượu gỗ sồi và sử dụng ngày càng đông.

Ngâm ủ rượu vang trong bình gỗ sồi nhập khẩu

Ngâm ủ rượu trong bình gỗ sồi

* Có nên sử dụng thùng rượu gỗ sồi cũ không

- Thùng gỗ sồi cũ nói riêng và tất các loại mặt sản phẩm khác nói chúng, thì đều có các loại đồ cũ giao bán. Thi trường thùng đựng rượu gỗ sồi cũ cũng vậy. Với nhiều các lý do khách nhau nhiều người đã tìm đến Trường Sơn để hỏi mua thùng đựng rượu gỗ sồi cũ để tiết kiệm chi phí.

- Những theo chúng tôi thì không nên sử dụng thùng gỗ sồi cũ với những lý do như sau:

   + Độ bề: Đựng rượu ở thùng gỗ sồi cũ rất rễ say ra nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng như rò rỉ. Vì đã quá sử dụng nên chất lượng thùng sẽ bị giảm đi rất nhiều và chế độ bảo hành của cũng sẽ ít.

   + Chất dinh dưỡng tự nhiên của gỗ sồi: Điều quan trong nhất các chất hữu cơ có tự nhiên trong gỗ sồi sẽ không còn nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hương vị của rượu và chất lượng rượu. Qúy khách hãy nhớ rằng thùng ngâm gỗ sồi được ưa chuộng là các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong gỗ sồi làm thay đổi và chuyển hóa các chất đấy có trong rượu, khi chất dinh dưỡng ít đi thì sự chuyển hóa cũng kém hơn bình gỗ sồi mới. Những người có kinh tế hẹp thì nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua thùng sồi cũ.

Chú ý: Cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Trường Sơn chỉ thu mua thùng rượu gỗ sồi cũ về để bán cho những người có nhu cầu và quý khách nào muốn mua về trang trí bày biện tại không gian của mình như một món đồ nội thật trong nha.

Mua thùng gỗ sồi giá rẻ. Bảo hành 12 tháng

Thùng gỗ sồi giá rẻ

* Tiêu chí khi mua thùng gỗ sồi cũ

- Với nhiều người có kinh tế ít và có nhu cầu sử dụng thùng gỗ sồi thường sẽ chọn mua những loại bình gỗ sồi đã qua sử dụng. Việc mua và sử dụng lại cũng không sao cả, nhưng trước khi mua quý khách cần nắm rõ những tiêu chí để mua được những thùng ngâm rượu cũ những chất lượng vẫn đảm bảo nhé.

   • Đơn vị bán thùng đựng rượu gỗ sồi cũ: Phải là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thùng gỗ sồi. Nếu lựa chọn được đơn vị uy tín thì đơn vị đó sẽ kiểm tra kĩ xem thùng còn sử dụng được không, gỗ còn chất lượng không.

   • Về chất liệu: Tuy là bình gỗ sồi cũ nhưng quý khách vẫn phải kiểm tra kĩ có phải là gỗ sồi không hay là gỗ tần bì. Vì gỗ sồi và gỗ tần bì mà gỗ rất giống nay, chỉ khác nhau vân gỗ

   • Kỹ thuật ghép gỗ: Các thanh gỗ phải được ghép khít lại với nhau. Sản phẩm phải được gia công công 100% không keo không hóa chất. Thùng đựng rượu gỗ sồi cũ phải được gia công lại để đảm bảo sự chắc chắn. Mặt bên ngoài thùng phải được làm lại như mới.

➦ Có thế bạn quan tâm: Các mẫu thùng gỗ sồi đẹp

Thùng đựng rượu gỗ sồi Trường Sơn

Mua thùng gỗ sồi cũ tại Trường Sơn

Bài viết này là nhưng chia sẻ Trường Sơn gửi tới quý khách. Về nhưng thắc mắc của khách hàng đã hỏi chúng tôi về vấn đề thùng rượu gỗ sồi cũ nếu quý khách còn thắc mắc nào hay có nhu cầu mua thùng gỗ sồi hay các loại sản phẩm khác như bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân, trống gỗ mít da trâu,...Thì hay qua trực tiếp các cơ sở của Trường Sơn chúng tôi hoặc gọi qua Hotline 08898.222.86 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé!

Xin cảm ơn quý khách!

Viết bình luận của bạn