Chính sách vấn chuyển và giao nhận hàng áp dụng cho mọi hình thức mua hàng tại Trường Sơn

Khi mua hàng tại Trường Sơn, quý khách có thể lựa chọn một trong các hính thức như sau:

   • Thùng gỗ Trường Sơn vận chuyển trực tiếp và giao tận tay khách hàng

   • Thùng gỗ Trường Sơn giao hàng cho khách hàng qua các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển

1. Trường Sơn giao hàng tận nơi cho khách hàng

- Giao hàng tận nơi cho khách hàng có khoảng cách gần và khách hàng láy số lượng lớn

- Khung giờ giao hàng từ 08h00 đến 19h hàng ngày

Chú ý: Khi nhân viên của Trường Sơn giao hàng, quý khách được kiểm tra hàng và dùng thử nhanh thoải mãi. Sau khi kiểm tra quý khách mới phải thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

2. Giao hàng qua các đơn vị vận chuyển

- Trường Sơn sẽ lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát để giao hàng tới khách hàng

- Thời gian nhận hàng: Từ 3 đến 5 ngày. Tuy theo địa chỉ của khách hàng nhận hàng ở xa hay gần

- Để thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian nhận hàng địa điểm nhận phù hợp. Khi nhân viên bên đơn vị vận chuyển gọi điện cho quý khác. Qúy khách có thể hẹn thời gian giao hàng và địa điểm nhận hàng.

Lưu ý: Trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, Trường Sơn có kiểm tra kĩ càng các sản phẩm và được đóng gói cẩn thận. Do đó trước khi quý khách nhận hàng, quý khách vui lòng và có trách nhiệm kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán.

3. Biêu Phí vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm của thunggotruongson.com qua điện thoại, email hoặc online. thunggotruongson.com áp dụng biểu phí vận chuyển đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành như sau:

  • Các đơn hàng dưới 1.000.000đ tại thunggotruongson.com sẽ được tính phí vận chuyển là 50.000đ. (Không tính thêm phí COD).

  • Miễn phí giao hàng với các đơn trên 1.000.000đ

Phí giao hàng thỏa thuận

- Đặc biệt với các mặt hàng cồng kềnh như bồn tắm gỗ, trống trường học sẽ có quy trình giao hàng khác biệt, nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, cung cấp địa chỉ nhận hàng để chúng tôi báo giá giao hàng. Phí sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giao hàng và nhà xe chuyển hàng.

Lưu ý chung

- Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

- Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, chúng tôi có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

- Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại gì về hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại Trường Sơn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sản phẩm tốt và dịch vụ vận chuyển sản phẩm nhanh nhất, an toàn nhất tới khách hàng.

Trường Sơn trân trọng cảm ơn!