Chào bạn,

Tôi là Thế Linh! FOUNDER của Thunggotruongson.com
Từ xưa đến tôi gia đình tôi đã có truyền thống làm nghề truyền thống lâu năm với những sản phẩm trống gỗ mít da trâu về sau này phát triển nên làm thùng rượu gỗ sồi, bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân và nhiều sản phẩm đồ gỗ khác. Với tâm huyết của cha ông truyền lại thì hiện nay tôi quyết định nối nghiệp gia truyền của gia đình và Làng Nghề Trống Đọi Tam. Không chỉ đơn giản là nỗi nghiệp mà tôi còn muốn thúc đẩy phát triển Làng Nghề ngày càng lớn mạnh và bao phủ thị trường trong và ngoài nước. Với thương hiệu Thùng Gỗ Trường Sơn bắt đầu được phát triển mạnh mẽ bao phủ dần thị trường hiện nay.

“Không có gì tốt hơn ngoài việc cải thiện sản phẩm của bạn” 

Sau quá trình dài học hỏi và trau dồi kiến thức đến nay Trường Sơn đã có 5 cơ sở trên toàn quốc, các xưởng sản xuất hoạt động chuyên nghiệp.

Giá trị hướng đến tương lai

Dẫn dắt Trường Sơn phát triển nhanh bền vững thông qua những "sản phẩm tốt và chất lượng" nhất mang tới tay khách hàng. Luôn học hỏi nhưng công nghệ mới nhất, để chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp, chuyên môn hóa từng khâu. Sẻ chia những khó khăn cùng đội ngũ thợ. Thấu hiểu sẻ chia ước muốn của khách hàng và dành thời gian chia sẻ để thấu hiểu tôi và doanh nghiệp.

Định hướng tương lai

Được sinh ra và lớn nên trong Làng Nghề, Được thừa hưởng lại những gì cha ông gây dựng. Mang trong mình niềm khát khao phát triển Làng Nghề đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, cho xã hội. Với thời buổi cuộc sống 4,0. Tôi định hướng mở rộng quy mô sản xuất và các văn phòng làm việc trên toàn quốc. Với mong muốn khách hàng có thể nhìn thấy và tiếp cận sản phẩm của Thùng Gỗ Trường Sơn. Sử dụng được những sản phẩm chất lượng nhất.

 “Nếu đã dám nghĩ, hãy nghĩ lớn” 

Theo dõi tôi tại: Facebook - Youtube - Twitter - Instagram

LÊ THẾ LINH                     

FOUNDER THÙNG GỖ TRƯỜNG SƠN