Địa chỉ bán thùng rượu gỗ sồi tại Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 26/08/2021

Nội dung bài viết:

1. Địa chỉ mua thùng rượu gỗ sồi tại HCM

2. Các loại dung tích và báo giá thùng đựng rượu gỗ sồi

3. Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi

_________________________________

Mua thùng gỗ sồi tại HCM

Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ mua thùng rượu gỗ sồi tại Quảng Ninh, Tuyên Quang, Cao Bằng... Vậy hôm nay hãy đồng hành cùng Thùng gỗ Trường Sơn tìm hiểu về địa chỉ mua thùng gỗ sồi tại tp. Hồ Chí Minh nhé.

HCM là tỉnh thành có đông dân cư sinh sống và có thị trường về ngâm ủ rượu vang, rượu trắng phát triển. Ở đây số lượng người dùng sản phẩm thùng gỗ đựng là rất nhiều. Có rất nhiều người tại HCM đang có nhu cầu mua thùng gỗ sồi nhập khẩu nhưng chưa biết mua ở đâu cho uy tín và chất lượng. Bởi hiện nay thị trường bán rất phức tạp, hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan khó có thể phân biệt. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có thông tin kỹ hơn về sản phẩm nhé.

* Địa chỉ mua thùng gỗ sồi uy tín tại Hồ Chí Minh

- Thùng rượu gỗ sồi không còn xa lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới những người yêu thích ngâm ủ rượu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người còn chưa biết mua thùng gỗ sồi ở đâu cho uy tín và chất lượng vì hiện nay có rất nhiều cơ sở là thùng kém chất lượng và chế độ bảo hành ngắn hạn. Nên việc tìm được đơn vị bán thùng đựng rượu gỗ sồi chất lượng là rất quan trọng. 

- Trường Sơn là 1 đơn bị sản xuất thùng ngâm rượu gỗ sồi uy tín, với kinh nghiệm lâu năm làm thùng gỗ sồi, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm với nhiều chính sách bán hàng, chính sách bảo hành dài hạn. Chắc chắc sẽ làm quý khách hài lòng về sản phẩm yên tâm về chất lượng.

==> Quý khách có thể xem nhiều mẫu sản phẩm thùng ủ rượu bằng gỗ sồi hơn tại đây

Thùng gỗ sồi cao cấp tại hcm

Nắp vòi crom vào bình gỗ sồi

    Cam kết về chất lượng sản phẩm thùng gỗ sồi tại Trường Sơn

✓ Được làm 100% gỗ sồi nhập khẩu

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Giá thành luôn được niêm yết so với giá thị trường

Sản phẩm được bảo hành dài hạn

Mua càng nhiều chiết khấu càng cao

Đội ngủ chuyên viên tư vấn nhiệt tình Trước - Trong - Sau khi mua hàng

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Thùng rượu gỗ sồi sỉ lẻ toàn quốc

Hàng giao cho khách tại HCM

* Các loại dung tích thùng gỗ sồi tại Hồ Chí Minh

- Để phục vụ cho từng nhu cầu và mục đích khác nhau. Chúng tôi đã nghiên cứu và làm ra thùng gỗ ngâm rượu với đa dạng mẫu mà và dung tích khách nhau để phục vụ quý khác. Các loại dung tích như sau:

   + Thùng gỗ sỗ sồi 5 lít: Đường kính mặt 20 cm - Chiều dài 28 cm - Độ dày 2.5 cm

   + Thùng 10 lít: Đường kính mặt 25 cm - Chiều dài 35 cm - Độ dày 2.5 cm

   + Thùng 20 lít: Đường kính mặt 31 cm - Chiều dài 40 cm - Độ dày 2.5 cm

   + Thùng 30 lít: Đường kính mặt 33 cm - Chiều dài 48 cm - Độ dày 2.5 cm

   + Thùng 50 lít: Đường kính mặt 38 cm - Chiều dài 56 cm - Độ dày 2.5 cm

   + Thùng 100 lít: Đường kính mặt 46 cm - Chiều dài 71 cm - Độ dày 2.5 cm

   + Thùng 150 lít: Đường kính mặt 52 cm - Chiều dài 75 cm - Độ dày 2.5 cm

   + Thùng 200 lít: Đường kính mặt 55 cm - Chiều dài 85 cm - Độ dày 2.5 cm

   + Thùng 300 lít: Đường kính mặt 64 cm - Chiều dài 95 cm - Độ dày 2.5 cm

Bảng giá thùng rượu gỗ sồi tại Hcm

Bảng báo giá thùng rượu gỗ sồi tại Hồ Chí Minh

* Cách ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi tại Hồ Chí Minh

- Ngâm rượu trong thùng ngâm rượu gỗ sồi có trở nên ngon hay không còn phụ thuộc vào cách ngâm rượu trong thùng phải đúng cách. Sau đây Thùng Gỗ Trường Sơn xin chia sẻ tới quý khách cách ngâm ủ rượu trong thùng sồi đúng cách nhất của một chuyên gia người Pháp ông Robert Parker đã nói: "Việc ngâm ủ rượu không quan trọng bằng việc chuẩn bị trước khi ngâm rượi vào thùng gỗ sồi, việc đó đó quyết định tới giá trị và hương vị rượu sau này". Công đoạn được chia làm ba bước cẩn thận như sau:

Thùng ngâm rượu gỗ sồi bảo hành dài hạn

Kiểm tra thùng gỗ sồi trước khi xuất xưởng

   + Bước 1: Đổ nước sạch vào thùng ủ rượu gỗ sồi ngâm từ 3 đến 5 ngày. Việc ngâm nước như vậy sẽ làm các thớ gỗ của thùng gỗ sồi được dãn nở ra một cách tự nhiên nhất. Đây cũng là công đoạn giúp quý khách kiểm tra thùng có bị vấn đề rò ri không.

   + Bước 2: Sau khi ngâm nước đủ thời gian và kiểm tra thùng không vấn đề gì, tiến hành tháo nước và cho để dốc thùng từ 5 đến 6 tiếng để cho nước sạch cho trong chảy hết ra ngoài. Tiếp theo tiến hành đổ rượu vào ngâm, lưu ý không được đổ đầy bình, luôn để trống 10% trong thùng gỗ sồi việc này giúp trong quá trình ngâm ủ rượu OXY luôn có trong thùng.

==> Mẹo nhỏ: Để nhớ ngày ngâm ủ rượu quý khách nên ghi lại ngày tháng đổ rượu vào bình để theo dõi và sử dụng đúng ngày khi đạt tiêu chuẩn

    +Bước 3: Tiến hành bảo quản rượu nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên bảo quản ở nhiệt độ 15 đến 18 độ C, duy trì độ ẩm 70 đến 80%. Vị trí lý tưởng nhất là hầm rượu nơi nằm dưới mặt đất. Việc bảo quản thùng rượu gỗ sồi tốt sẽ giúp cho hương vị của rượu chuẩn nhất và ngon hơn.

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi

Cơ sở sản xuất Thùng Gỗ Trường Sơn

Trên đây là những chia sẻ kiến thức về cách ngâm rượu gỗ sồi của chúng tôi và địa chỉ mua thùng rượu gỗ sồi tại Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay không nên bỏ lỡ. Ngoài HCM chúng tôi còn cung cấp và phân phối tại rất nhiều tỉnh thành khác như An Giang, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội, Hà Nam, Quảng Ninh,...Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 08898.222.86 để được tư vấn và mua hàng.

Xin cảm ơn!

Viết bình luận của bạn